Ức gà nướng tẩm gia vị

  • Chuẩn bị
    6 giờ
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    5
  • Lượt xem
    505

Mã số BC57

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 214 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 35g
    70%
  • Fat 7.1g
    9.1%
  • Carbs 1.7g
    0.62%
  • Net Carbs 1.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát trộn, trộn tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau. (Để gia vị ngấm được đều và thơm ngon nhất, bạn nên để qua đêm hoặc ướp ít nhất 5-6 giờ trước khi nấu)

    Bước 2

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F), sau đó dùng một khay nướng bánh lót bằng giấy nến

    Bước 3

    Đặt ức gà lên giấy nến và nướng trong 30-35 phút (tùy thuộc vào độ dày của ức gà)

    Bước 4

    Để nguội 10 phút, cắt thành từng miếng và sau đó thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây